ทีมผู้นำ

ศาสนาจารย์ สมชาย ส่องทางธรรม

 

ผป.นพ.ภากร จันทนมัฏฐะ

 

ผป.LESLIE QUAHE(เลสลี่ ขวา)

 
 
 
 
 
 
 

 

Elder: Leslie Quahe

 

 

 

คุณเลสลี่เกิดและได้รับการศึกษาในประเทศสิงคโปร์จากโรงเรียน Anglo-Chinese School เขาเคยรับใช้ชาติในกองทัพเป็นทหารเรือและนักประดาน้ำ เขาได้ประกาศนียบัตรด้านพันธกิจจาก All Nations Christian Collegeประเทศอังกฤษประกาศนียบัตรด้านศาสนศาสตร์ จาก Cambridge หลังจากนั้นเขายังได้จบปริญญาตรีสาขาศาสนศาสตร์จาก Trinity College.

อ่านเพื่มเติม


 ผป.GREGG NICHOLSON(เกรก นิโคลสัน)

 
 

คุณเกรก นิโคลสันได้แต่งงานกับคุณจูลี่ผู้ซึ่งเป็นคุณครูที่โรงเรียน International Community Schoolพวกเขามีลูกด้วยกัน 4 คน ชื่อ จอย (14ปี) เดวิด (13ปี) ซาร่า (10 ปี) และเกรซ (7ปี) คุณเกรกรับใช้พระเจ้าในประเทศไทยร่วมกับองค์กร United World Mission ทำหน้าที่ฝึกอบรมคริสตจักรและองค์กรต่างๆในการสร้างสาวกและการพัฒนาผู้นำ

 

อ่านเพื่มเติม


ผป.REYONG KITTITPOL(ริยงค์ กิตติพล)

 
 
  
 

ผมชื่อริยงค์ กิตติพล อาศัยอยู่กรุงเทพกับภรรยาของผม คุณนันทวรรณ ผมเป็นคุณพ่อของลูกวัยรุ่นสองคน (เจมส์ และเพรส)พระเจ้าได้เรียกผมให้รับใช้ในประเทศไทยในธุรกิจยางพารา ในตำแหน่ง Executive Vice President ที่บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด(มหาชน) และตำแหน่ง Chairmanที่Thaihua International Rubber, India […]

อ่านเพื่มเติม


 

 

 

GEORGE WEBER(จอร์จเวบเบอร์)

 

ผมชื่อ จอร์จเวบเบอร์ ผมสอนวิชาพละและเป็นโค้ชทีมฟุตบอลชายที่โรงเรียน International Community School ผมอาศัยอยู่กรุงเทพเป็นเวลา 8 ปีแล้วกับภรรยา Stacy (คุณสเตซี่) และลูกๆ 3 คนKylie, Layla, และ Matthew. ผมเป็นลูกของมิชชั่นนารี่ในประเทศบังคลาเทศ […].

 

อ่านเพื่มเติม